คัมอัพ รอกกว้านสลิงไฟฟ้า รอกกว้านติดรถ รอกสลิงแบบแขวน รอกโซ่ รอกโยก รอกลิฟท์ คุณภาพสูงจากไต้หวัน

ประวัติบริษัท

COME UP ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน โดยเริ่มต้นจากการจำหน่ายรอกกว้านสลิงไฟฟ้าภายใต้ชื่อบริษัท Chuan Phang Enterprise ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตรอกกว้านไฟฟ้าหลากหลายประเภท ที่สามารถยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 80-5,000 กิโลกรัม บริษัทไม่เพียงแต่พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง แต่ยังเป็นผู้นำคนแรกของประเทศไต้หวันในการนำเทคโนโลยีการผลิตที่มีความยืดหยุ่น (Flexible Manufaturing System) เข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ในปี 1998 รอกกว้านไฟฟ้า CWL ได้รับรางวัล The Symbol of Exellence ของประเทศไต้หวัน

ต่อมาในปี 2004 Chuan Phang Enterprise ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น COMEUP Industries Inc. และก่อตั้งโรงงานแรกในประเทศจีน ที่มณฑล Ningbo และในปีเดียวกันนี้ COMEUP Industries Inc. ได้การรับรองมาตรฐานสากล ISO9001 รวมถึงได้ขยายประเภทการผลิตรอกสำหรับรถยนต์ที่มีความสามารถสูง ที่มีแรงดึง 1,500-15,000 lb.

ในช่วงปี 2001-2005 COMEUP ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายประเภทจากแรกเริ่มที่มีเพียงรอกไฟฟ้า ปัจจุบัน COMEUP ผลิตรอกทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ รอก Automotive สำหรับรถยนต์ 4 Wheel Drive, รอกสำหรับรถ ATV/UTV, รอกอุตสาหกรรม และรอกไฟฟ้า ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของ COMEUP ได้รับความเชื่อถือจากบริษัทผู้ใช้งานชั้นนำในหลากหลายประเทศ เช่น Toyo Koken K.K. และ Furukawa ประเทศญี่ปุ่น, Planeta Hebetechnik Gmbh ประเทศเยอรมัน และ Miller Industries ประเทศสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ก่อตั้งโรงงานผลิตแห่งที่สองในปี 2004 ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนเพื่อเพิ่มฐานการผลิตรอก ATV/UTV และ Automotive ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในปี 2009 รอก ATV/UTV ของ COMEUP ได้รับประกาศรับรองคุณภาพ EEC Directive 97/24/EC Chapter 8 จาก RDW ประเทศเนเธอร์แลนด์ และรอก Hydrolic ก็ได้รับประกาศรับรอง compliance with the SAE J706 standard from TUV Rheinland เช่นกัน นอกจากนี้ ในปีเดียวกัน COMEUP ยังได้รับการรับรองจาก TUV NORD ตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 อีกด้วย

ล่าสุด COMEUP ได้จัดตั้งสำนักงานสาขาที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเป็นการพัฒนาและตอบสนองต่อความต้องการของตลาดสากล ปัจจุบัน COMEUP ส่งออกผลิตภัณฑ์สู่ 5 ทวีป มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า COMEUP เป็นรอกคุณภาพสูงจึงได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน และบริษัทยังคงความเป็นผู้นำทางด้านการออกแบบ นวัตกรรมและพัฒนาประสิทธิภาพจวบจนปัจจุบัน

©KTW Group เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือช่างแบรนด์ชั้นนำระดับโลก